LỜI GIỚI THIỆU

Tập đoàn Aston có hơn 130 trường trên khắp thế giới và hơn 25 năm kinh nghiệm dạy học luôn đổi mới và sáng tạo. Môi trường học thân thiện và không khí ấm cúng như gia đình

Aston là người đi đầu về hỗ trợ học viên trong thế kỷ 21.

Từ năm 1991, trường đã bắt đầu giúp học sinh học tiếng Anh và đi du học ở nước ngoài. Tập đoàn Giáo dục Aston có nhiều trường ở Mỹ, Canada, Việt Nam và Trung Quốc. Trường Aston đã giúp hơn 1 triệu sinh viên đạt được ước mơ của mình, chúng tôi có nhiều sinh viên đã tốt nghiệp và đang theo học tại một số trường đại học xếp hạng cao trên thế giới.

Cơ sở hoạt động lâu đời nhất của Aston là trường Balboa – trường quốc tế tư thục, tọa lạc tại vùng đất San Diego xinh đẹp.

Mô hình dạy học tương tác của Aston là duy nhất trên thế giới. Chúng tôi liên tục nghiên cứu và tìm ra những phương pháp học tiếng Anh mới và hứng thú để giúp học viên cải thiện được khả năng của mình một cách nhanh chóng.

GIẢI THƯỞNG                                                              

2013, 2014, 2015 – Toronto

Đạt giải Trường Ngôn ngữ tốt nhất

2015 – New York

Đạt giải Sách điện tử tốt nhất

2015 – New York

Đạt giải Thiết kế Sách giáo khoa chất lượng tốt nhất

2016 – Utah

Đạt giải thưởng IBPA Benjamin Franklin

Giải thưởng Trường tốt nhất

ibpa

Giải thưởng Sách giáo khoa tốt nhất

bta

TRƯỜNG BALBOA

Trường Balboa là trường tư thục, chương trình toàn diện và dự bị đại học ở Escondido, California phục vụ cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh trường Balboa đến từ nhiều cộng đồng xuyên khắp bờ Nam California, trường được công nhận về chương trình giảng dạy, nhân viên tận tụy và cơ sở hiện đại. Sự khác biệt của trường Balboa đã tạo ra một cộng đồng đa văn hóa với 29% là người da trắng, 3% là người Mỹ Phi, 51% là người Châu Á và 14% là người gốc Tây Ban Nha. Chương trình học và đội ngũ nhân viên tận tâm của trường Balboa đã thu hút học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia và chiếm 53% số lượng học sinh tại trường Balboa. Trường Balboa cũng có các đối tác tại Châu Á để quản lý các chương trình dự bị đai học quốc tế.

Công nhận: Trường Balboa được công nhận với WASC (Hiệp hội các Trường và Cao đẳng phía Tây) từ năm 1998 và là thành viên của College Board. Phần lớn các khóa học của trường Balboa được duyệt theo hệ thống A-G của trường Đại học California. Trường Balboa được chứng nhận NCAA cho phép tất cả các học sinh thể thao đủ điều kiện để nhận học bổng thể thao.

Hiệp hội các Trường và cao đẳng phía Tây 

Hình 1

Là tổ chức công nhận nổi tiếng trên thế giới và là một trong sáu tổ chức công nhận cấp vùng tại Mỹ, làm việc chặt chẽ với văn phòng của các trường nước ngoài thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Hiệp hội Thể thao Đại học Hoa Kỳ 

Hình 2

Là một thành viên dẫn đầu tổ chức hướng đến cuộc sống tốt đẹp và lâu dài cho các vận động viên trong trường đại học.