ĐÔI NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Đến với chương trình Du học Hè 2018, Aston sẽ mang một làn gió mới cho các bạn học sinh đến với thành phố Austin, Houston – thành phố được kênh truyền thông hàng đầu của Mỹ “US News and World” đánh giá là thành phố đáng sống nhất ở nước Mỹ năm 2017.

Tham gia “Trại Hè AIA – Giao lưu Văn hóa Giáo dục Mỹ 2018”, các em sẽ trải nghiệm những ngày hè sôi động và đáng giá tại thành phố Austin và Houston, tham gia các lớp học tiếng Anh cũng như các hoạt động giao lưu Văn hóa, các sự kiện thể thao và giải trí nổi bật tại Mỹ.

Hạn chót đăng ký: 28/5/2018

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU THAM DỰ TRẠI HÈ TEXAS - AIA MỸ 2018

Tham gia các lớp học nâng cao tiếng Anh.

Rèn luyện tiếng Anh trong môi trường thực thụ người bản xứ. Các em sẽ được trau dồi tất các vốn kỹ năng cần có để xử lý, giải quyết và chia sẻ nhóm. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các hoạt động giao lưu Văn hóa, các sự kiện thể thao và giải trí nổi bật tại Mỹ

Khám phá trung tâm không gian NASA.

Được khám phá trung tâm nghiên cứu vũ trụ của Mỹ, hiểu rõ lịch sử của nhân loại khi đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng.

Cơ hội giao lưu gặp gỡ các phi hành gia đang trong đợt tập huấn cho chuyến thám hiểm vào không gian tiếp theo

Tận hưởng trận đấu bóng chày Mỹ.

Một sự kiện nổi bật của nước Mỹ cũng được Aston đưa vào trong chương trình lần này để các em học sinh có cơ hội trải nghiệm Giải Bóng Chày của Liên đoàn Bóng chày Houston Astro tại công viên Minute Maid, thành phố Houston

 

Định hướng học tập

Qua chuyến đi, các em sẽ có ý thức và trải nghiệm làm quen với văn hóa con người Mỹ. Từ đó, các em có định hướng và chuẩn bị những bước tiếp theo cho qua trình học trong tương lai.

VUI CHƠI KẾT GIAO BẠN MỚI

Những hoạt động kết nối ở xứ xở bản địa, sẽ giúp các em thêm tự tin, cởi mở và mở rộng các mối quan hệ trong cuộc sống. Các em sẽ có những người bạn mới trong cuộc sống của mình.

du lịch dã ngoại

Khám phá những địa danh, địa điểm nổi tiếng mới. Điều đó giúp các em cân bằng và giải tỏa những vấn đề căng thẳng trong cuộc sống cũng như học tập. Giúp các em có thêm năng lượng để phấn đấu trong cuộc sống.

nâng cao vốn ngoại ngữ

Khi các em sử dụng tiếng Anh hoàn toàn để giao tiếp, đó sẽ là môi trường rất tốt để hoàn thiện khả năng dạn dĩ cũng như vốn ngoại ngữ của mình.

 ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRẠI HÈ TEXAS – AIA MỸ 2018