Buổi hội thảo với tiêu chí “Đã đến Mỹ thì phải thành công!” đã diễn ra thành công tốt đẹp khi nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ phía Phụ huynh và học sinh về những thông tin bổ ích cho kế hoạch du học Mỹ. Kết quả đã chứng minh là có hơn 70% học sinh tham gia hội thảo đã quyết định tham gia chương trình Văn Bằng Kép Trực Tuyến Balboa vì hiểu rõ lợi ích tối ưu của khóa học, ngoài ra học sinh có thể tham gia chương trình với mong muốn cải thiện được các kỹ năng tiếng Anh một cách thực tế và hiệu quả nhất vì chương trình được dạy theo hệ thống giáo dục của Mỹ do trường Balboa thiết kế dành cho học sinh quốc tế.

  • Buổi khai giảng cũng là buổi định hướng khóa học về mục tiêu, kế hoạch cùng sự giám sát và hỗ trợ mỗi tuần từ giáo viên bản ngữ, học sinh và phụ huynh cần thực hiện và phối hợp cùng Aston trong khóa học trực tuyến kéo dài tương đương một năm học tại trường công lập.
  • Ngày học nhóm tại lớp với định kỳ 2 tuần 1 lần sẽ giúp các em có cơ hội được chia sẻ và thể hiện khả năng của mình trước giáo viên và bạn bè, đồng thời được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên.
  • Các tuần còn lại sẽ là học nhóm trực tuyến cùng giáo viên cũng với định kỳ 2 tuần 1 lần, cách sắp xếp thời gian linh hoạt và đa dạng hóa phương pháp học nhóm làm tăng sự hứng thú học hỏi và giao tiếp của học sinh, các kỹ năng mềm cũng sẽ được tận dụng và phát huy trong khóa học.

Vì là chương trình trực tuyến nên không giới hạn số lượng học viên tối thiểu, chỉ cần có quyết tâm cải thiện tiếng Anh là các em có thể tham gia chương trình học trực tuyến mang nhiều lợi ích này.

Clip dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Balboa Online tại Aston.

Hãy đến Aston để tăng cơ hội thực hiện ước mơ du học Mỹ!

Địa chỉ: 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0909 747 932