Mỹ là quốc gia luôn có vị trí đứng đầu về hệ thống giáo dục cũng như nền văn minh hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Tham gia trại Hè tại Mỹ là một trải nghiệm đáng giá trong đời của mỗi học sinh và cũng là nền tảng giúp các em có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường giáo dục của Mỹ nếu có kế hoạch đi du học Mỹ trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho đất nước Mỹ

Khi đến với trại hè các bạn học sinh sẽ được tham quan các địa điểm nổi tiếng của nước Mỹ, đồng thời các em sẽ được tham gia các lớp Tiếng Anh trong chương trình và còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, tham gia các môn thể thao, các sự kiện văn hóa nhằm nâng cao tính tương tác cộng đồng và mở rộng kiến thức Văn hóa Giáo dục Mỹ.

CAMP0815-clubgetaway-3.jpg

Một lợi thế khi đi Du học Hè tại Mỹ là ngoài sự tương tác với các học sinh bản xứ, còn là dịp giao lưu văn hóa với các bạn học sinh quốc tế, qua đó các em có cơ hội mở rộng kết nối với bạn bè quốc tế. Vì Mỹ là quốc gia được các học sinh trên khắp thế giới hướng tới để du học với con số thống kê cao nhất hiện nay so với các nước nói tiếng Anh bản xứ khác. Các khóa học tiếng Anh, kỹ năng mềm, các chương trình du học Hè tại Mỹ sẽ là một lợi thế rất lớn để mang các em đến gần hơn với ước mơ Du học Mỹ.

Tham gia chinh phục học bổng đi du học hè AIA Texas Mỹ 2018 tại: http://duhoc.aston.edu.vn/rinh-hoc-bong-trai-he-aia-texas-my/